Dịch Vụ Dán Keo Xe

Dịch Vụ Dán Keo Xe

08/10/2018 / 4769 / Dịch vụ
dv-Keo-Xe
Facebook It
Tweet It
Pinterest It

1. Ưu điểm và nhược điểm của Dán Keo Xe so với Phủ Nano ?

– Dán keo xe là nghành nghề kinh doanh có mặt tại Việt Nam hơn 3 thập kỷ à Nhân viên tay nghề cao. Decal keo trong dán xe cũng đã trải qua nhiều lần nâng cấp nền chất lượng rất cao.

– Decal xe màu trong dùng để dán xe có nhiều loại dày – mỏng – sáng – mờ nhám – dẻo dai – giòn gãy…khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Công dụng của dán keo xe là chống trầy vì xe sẽ được phủ lên lớp decal trong những khu vực dễ va chạm nhất, giữ được màu lớp sơn zin qua thời gian dài, chi phí thấp, thời gian thi công tương đối, dễ dàng thay mới.

– Với những loại nhập khẩu giá thành cao mà chúng tôi đang sử dụng cho khách hàng có điểm khác biệt so với các loại decal trong thông thường là độ bóng 9/10 so với Nano, độ ngả màu trong thời gian rất lâu (khoảng 8 tháng mới có hiện tượng ngả màu), độ bám dính cao, bảo vệ lớp sơn tốt sau thời gian dài sử dụng. Sự đàn hồi của decal chống 100% các va quẹt tương đối, 50% nếu va quẹt mạnh khi bóc lớp keo cũ ra thi công mới lại.

– Ở đường phố Việt Nam nên áp dụng dán keo xe là tốt nhất, chi phí không cao mà ưu điểm nổi trội hơn nhiều so với Nano. Nhiều khách hàng phủ Nano trong thời gian ngắn liền đi dán keo xe lại vì xe bị trầy xước do va quẹt nhiều.

2. Thời gian bao lâu nên thay lớp decal trong cho xe?

– Tùy vào mức độ trầy xước – ngả màu, hoặc muốn thay mới của khách hàng mà dán keo lại. Nếu xe thường hay va chạm nhiều gây trầy xước lớp decal mất thẩm mĩ ở nhiều khu vực thì nên dán lại, lớp decal lâu ngày xuống màu cũng nên dán mới cho xe…Tốt nhất là 12 tháng nên dán lại xe vì lấy lại được sự sáng bóng như mới cho xe. Để thời gian dài không tốt vì nếu trên 3 năm lớp decal mỏng dần và bám dính cực cao vào lớp xe rất khó bóc, và ít cửa hàng kinh doanh nghành nghề này nhận bóc nếu đã dán thời gian lâu vì rất cực và mất thời gian, chi phí bóc rất cao.

Bạn cần chúng tôi hỗ trợ ?

Gọi 1900 63 60 93
Lấy Giá Ngay
Hẹn Dịch Vụ